Breaking News

Mẹ chồng đố con dâu: Đưa 60k đi chợ cho 4 miệng ăn

Mẹ chồng đố con dâu: Đưa 60k đi chợ cho 4 miệng ăn
Mẹ chồng đưa 60k đi chợ cho 4 miệng ăn. Cả nhà bảo em nên mua gì ?

Sống chung với mẹ chồng, rồi chuyện mẹ chồng nàng dâu là chuyện mà nhiều chị em chia sẻ rằng là chuyện không tránh khỏi. Có những chuyện không có gì, gặp phải mẹ chồng khó tính hay để ý thì cũng tìm cách bới lông tìm vết cho ra lỗi để nói nọ, nói kia.

Cũng có những chuyện mẹ chồng nàng dâu liên quan tới chuyện cơm nước cho chồng, cho con. Mẹ chồng thì muốn con trai được ăn món này, món kia, vợ muốn chồng ăn uống có đủ dinh dưỡng, khoa học mà xảy ra tranh cãi với mẹ chồng… Cuộc sống mẹ chồng nàng dâu có kể ra thì có lẽ không hết chuyện phải không?

Nhưng, dù thế nào chúng ta làm vợ, làm con chúng ta cũng hãy nhẹ lòng tìm cách thoát khỏi tình huống khó khăn với mẹ chồng. Biết rằng, cuộc sống có thể không công bằng và tại sao lại vậy, biết rằng có những người có mẹ chồng tâm lý, mẹ chồng tốt nhưng nêu ở những hoàn cảnh mẹ chồng khó tính hãy vị tha, hãy buông bỏ cái tôi, hãy bỏ ngoài tai cho nhẹ lòng để có được cuộc sống vui vẻ bên chồng, bên con.

Câu chuyện bạn chia sẻ không rõ 60k mua thức ăn cho 4 người ăn như nào, nhưng 50k cho một bữa ăn cũng không phải là thấp nếu biết tính toán, cân đối thì hoàn toàn có thể nấu được những món phù hợp, đủ dinh dưỡng. Nội tại câu chuyện mẹ chồng cho 60k mua thức ăn cho 4 người ăn thế nào, có lẽ bạn sẽ là người hiểu nhất.

Nhưng, bạn hãy nhẹ lòng, hãy chia sẻ yêu thương, hãy bỏ ngoài tai để làm người vợ tốt với chồng mình. Còn nếu bạn đã làm đúng bổn phận của mình rồi mà không hiểu, vẫn khó khăn, bạn hãy chia sẻ thẳng thắn và tìm cho mình một cách phù hợp nhất nhé.

Câu chuyện của bạn cũng nhận được quan tâm nhiều của cộng đồng. Hãy tham khảo và thư giãn bạn nhé:

30k thịt xay, 15k đậu phụ (thịt nhồi đậu rán) mớ rau muống luộc lấy nc, rồi xào với tỏi. Bthg rau muống 5k có thể mua 10k lạc rang, còn rau đắt 15k thì nhịn lạc

Mua đậu phụ với rau là được

Nếu là mẹ đẻ đưa cho 60 chắc chắn không có vấn đề gì đâu. Vậy mà mẹ chồng đưa cho ngần đó thì la làng. Đúng là thói đời

Menu 1:10k rau muống xào , luộc sơ lấy nước. 20k thịt bằm , 14k 2 bìa đậu to , 5k cà chua+ hành được 6 miếng đậu nhồi thịt . Thừa 11k thì mua lạc rang.

Menu 2 : 35k nửa kg cá nục khô được 6 con đem rán . 10k thịt bằm nấu với 10k rau cải. 5k mua 2 quả trứng về tráng với hành

Menu 3: Mua 50k đùi gà công nghiệp về rim mắm

10k mua rau

Menu 4 : 10k rau. 40k thịt bằm . 10k trứng. 1 ít cho rán với trứng còn đâu chưng mắm tôm

Menu 5 : 10k rau. 20k nhộng rang lá chanh. 30k mua 1 con cá rô phi nhỏ tầm 20k lọc thịt rán với 10k bột chiên xù khá là dôi

Mua hủ nắm cái về làm kho quẹt. Cho quẹt xí mệ cả nhà luôn. Ăn riết rồi tự ý thức phải đưa bao nhiêu cho đủ

Có nhiều ăn nhiều có ít ăn ít ,còn muốn ăn ngon mặc đẹp thì làm chủ bản thân đi kiếm tiền .không biết xấu hổ còn đưa lên mạng.

Khó là khó với chị e kg quen và chưa biết nấu nhiều món.. hồi xưa mình đi làm mướn ô chủ đưa 100k đi chợ cho 7 người ăn cả ngày.. khéo khéo là có dư ăn hàng đó nha.

Tùyvao hoàn cảnh gia đình và món ăn thôi chứ thưc gia 500k cũng đủ mà 50 cũng ok mà.thời gian lâu dài thì muốn đổi món hơi khó xíu chứ môt vài ngày vẫn ok.

Thịt heo đang hạ giá…mua 20k thịt về chia đôi ,mua 5k giá về xào , với 5k đậu bắp về nấu canh là ta được 2 món rồi nè…..còn 30k mua cá về kho thế là xong 60k

30k thịt băm về vặt ít lá lốt thái trộn r nặn chả dán vàng chấm mắm hay tương ớt.10k được 4 miếng đậu rán r ,5k 2 quả cà chua về cắt đậu ra sốt.10k 1 mớ rau muống về luộc.còn 5k mua gói lạc rang.quá ngon rồi

Quá đơn giản 50k thịt heo 10k rau muống thịt luộc rau muống luộc nước luộc làm canh món sở trường của mình

Cho ăn thịt ôi cá ươn rau30 ngàn muống có bao n tiền dùng tạm

Rau muống xào tỏi 7k, 4 trứng vit chưng cà chua 16k, đậu phụ rán tẩm hành 5k, lạc nấu chuối 10k cà tím nướng/ bỏ lò 6k trứng vịt thả magie kiểu Hàn 16k. Đủ ăn 3 bữa đó ^^

Mua đậu hũ về kho và chục chứng gà và rau muống luộc là có ăn trong một ngày

30k thịt, 10k đậu 5k rau muống, 5k cà muối ok rồi. Trừ khi mẹ chồng muôn ăn hải sản bảo bà cho thêm

4 gói mì, 4 cái trứng , 0,5kg giá nhiều lắm là 30k . Lấy 15k mua ly trà sữa đỡ khát còn 15k bỏ túi quỷ đen

About admin

Check Also

ɴɪпһ Тһᴜậп: 2 ɑпһ ᴇᴍ 6 ᴠà 4 тᴜổɪ ᴄʜếτ, ᴋһɪ ᴄһơɪ Ьêп Ьờ ѕôпɡ мấτ τɪ́ᴄʜ τʜươɴɢ τɑ̂м

Đến 19 giờ tối 30-11, ʟυ̛̣ƈ lượng cʜức ɴăɴɢ vẫn đang tìm кιếм cháu τɾɑι …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

No comments to show.