Breaking News

MC Quyền Linh cạn hết tiền trong nhà, sụt 12 kg sau 7 tháng liên tục làm việc này

Nhiều đêm, tôi tự hỏi vì sao mình làm những công việc đó. Chẳng ai bắt ép tôi, bản thân cũng không còn sung sức như thuở thanh niên. Nhưng sáng hôm sau, tôi lại bật dậy và lên đường. Nhìn những ánh mắt đau đáu chờ đợi, tôi nhận ra bất cứ ai có điều kiện cũng sẽ làm như tôi thôi”, nam MC khẳng định.

 

MC Quyền Linh sụt 12 kg: Tới tận hôm nay tôi vẫn không ngủ được vì quá ám ảnh - Ảnh 1.

 

 

Quyền Linh lộ diện mạo khác lạ trên truyền hình

Trong suốt thời gian qua, khi thành phố Hồ Chí Minh chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19, Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ năng nổ, tích cực hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân khó khăn. Có những ngày hoàn thành công việc trễ, Quyền Linh ngủ trên xe hoặc vào một ngôi chùa thân quen để nghỉ ngơi tạm, ăn uống cũng vội vàng. Nam MC đã chấp nhận chuyện không được gặp hai con trong một khoảng thời gian để đảm bảo an toàn, tiếp tục hành trình thiện nguyện giúp người

Nhớ lại lúc xông pha vào các khu vực có F0 để hỗ trợ, gửi đồ nhu yếu phẩm cho bà con, MC “Vượt lên chính mình” tâm sự: “Tham gia chống dịch là tôi đã chấp nhận ngày mai tôi không còn nữa. Suốt mấy tháng chống dịch tôi toàn sống chung với F0, đã từng bế trên tay bệnh nhân F0, từng chứng kiến F0 ra đi ngay bên cạnh mình”.

Chứng kiến những sự việc như vậy, cho đến hiện tại Quyền Linh vẫn không ngủ được vì quá ám ảnh, cứ nhắm mắt lại là thấy cảnh đau thương hiện ra trước mắt. “Nhiều người nói tôi làm tình nguyện để “đánh bóng” tên tuổi nhưng họ không hiểu rằng sẽ không một ai đưa mạng sống, tính mạng của mình ra để đánh đổi như thế”, nam MC ngậm ngùi.

 

 

MC Quyền Linh sụt 12 kg: Tới tận hôm nay tôi vẫn không ngủ được vì quá ám ảnh - Ảnh 3.

Nam MC không ngại vất vả, mang nhu yếu phẩm đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch

Đáng chú ý, Quyền Linh tiết lộ đã cạn tiền từ lâu, thậm chí có thời điểm bà xã thông báo trong nhà chỉ còn 3 triệu đồng. Thêm vào đó, vốn dĩ bị thoát vị đĩa đệm, trong suốt quá trình đi từ thiện, MC Quyền Linh đã không kiểm soát được tình trạng và có lúc bị đau dữ dội, không ngủ được sau khi vác gạo.

Nam MC chia sẻ: “Tôi – một người bị thoát vị đĩa đệm – phải quên đau để vác gạo trong mùa dịch. Tôi và anh em có hôm phải vác 20 tấn gạo cả ngày. Tôi vác mỗi lần vài bao 10kg vì không nhờ hay thuê ai vác dùm được cả. Vài hôm sau, chứng thoát vị đĩa đệm tái phát, tôi đau dữ dội, không ngủ được”.

 

MC Quyền Linh sụt 12 kg: Tới tận hôm nay tôi vẫn không ngủ được vì quá ám ảnh - Ảnh 1.

Nụ cười luôn nở trên môi MC quốc dân

Nam MC cũng thổ lộ, mỗi lần xong việc từ thiện về nhà, anh đều chủ động giữ khoảng cách với người thân và suốt 7 tháng không được ôm vợ con. Mỗi lần nhớ, Quyền Linh lại mang thư của con gái ra đọc. Diễn viên “Đồng tiền xương máu” cho biết anh chỉ có thể nhìn vợ con ở khoảng cách gần nhưng không dám tiếp xúc. “Nhiều đêm, tôi tự hỏi vì sao mình làm những công việc đó. Chẳng ai bắt ép tôi, bản thân cũng không còn sung sức như thuở thanh niên. Nhưng sáng hôm sau, tôi lại bật dậy và lên đường. Nhìn những ánh mắt đau đáu chờ đợi, tôi nhận ra bất cứ ai có điều kiện cũng sẽ làm như tôi thôi”, nam MC khẳng định.

About admin

Check Also

ɴɪпһ Тһᴜậп: 2 ɑпһ ᴇᴍ 6 ᴠà 4 тᴜổɪ ᴄʜếτ, ᴋһɪ ᴄһơɪ Ьêп Ьờ ѕôпɡ мấτ τɪ́ᴄʜ τʜươɴɢ τɑ̂м

Đến 19 giờ tối 30-11, ʟυ̛̣ƈ lượng cʜức ɴăɴɢ vẫn đang tìm кιếм cháu τɾɑι …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

No comments to show.